Thôn 6, Tổ chức ngày hội đại đoàn kết dân tộc
14/11/2022 11:24
Sáng ngày 12/11, thôn 6, xã Phúc Đồng tổ chức kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18-11-1930 - 18-11-2022), đồng chí Nguyễn Hà Ngân, Phó chánh án tòa án Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Lê Trọng Dũng, HUV – Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy- Phó trưởng đoàn công tác BTV huyện ủy chỉ đạo xã, Ông Phan Châu Mỹ, Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân, chính quyền, MTTQ xã về dự tặng hoa chúc mừng.
Thôn 6, Tổ chức ngày hội đại đoàn kết dân tộc

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội, các đại biểu và Nhân dân thôn 6 đã ôn lại lịch sử 92 năm xây dựng, trưởng thành của MTTQ Việt Nam; đánh giá việc thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước và phát động các phong trào thi đua trên địa bàn.

Nhân dân trong thôn luôn thực hiện nghiêm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ nhau phát triển kinh tế, tham gia thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư như Văn hóa - Văn nghệ, Thể dục thể thao….

Năm 2022, thôn có 154 gia đình được công nhận gia đình văn hóa, trong đó có 12 gia đình đạt danh hiệu văn hóa tiêu biểu ba năm liên tục. Công tác bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng được chú trọng, đường làng ngõ xóm xanh-sạch-đẹp, an ninh trật tự được đảm bảo…

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Lê Trọng Dũng, HUV – Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy chúc mừng những thành tích mà cán bộ và Nhân dân thôn 6, xã Phúc Đồng đã đạt được trong thời gian qua.

Đoàn đại biểu Tỉnh, huyện và lãnh đạo xã Phúc Đồng tặng hoa chúc mừng Ban công tác Mặt trận thôn..

Lãnh đạo xã trao giấy chứng nhận gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm liên tục cho các hộ gia đình.