Đảng bộ Phúc Đông Học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"
31/03/2023 11:03
sáng ngày 30/3/2023. Đảng ủy xã Phúc Đồng Tổ chức học tập cho gần 250 Đảng viên về chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và phát động cuộc thi “chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng lần thứ 3” tại hội trường UBND xã Phúc Đồng.

Về tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã và Các Đ/c trong BTV, BCH Đảng bộ xã, Trưởng phó các Tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ công chức xã, Bán chuyên trách xã; Các Đ/c chi ủy các chi bộ và gần 250 đảng viên tham dự.

Hội nghị được nghe Đ/c Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND giới thiệu chuyên đề năm 2023 của Tỉnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và một số vấn đề phòng chống tham nhũng, lãng phí trong giai đoạn hiện nay; kết quả và giải pháp thời gian tới. Tại hội nghị nêu rõ cụ thể hóa một số nội dung về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh phù hợp với thực tiễn của địa phương tập trung chính vào chủ đề của các năm từ 2003 đến năm 2023 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phát huy ý chí tự lực, tự cường, khơi dậy khát vọng và truyền thống văn hóa con người Hà Tĩnh, nỗ lực hoàn thành kế hoạch phát triển Kinh tế - Xã hội năm 2023.

Sau khi được quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” các Đảng viên được đồng chí Đặng Minh Chung, Phó bí thư Đảng ủy phát động cuộc thi “chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng lần thứ 3”.

Đây là dịp để cán bộ, Đảng viên Đảng bộ xã Phúc Đồng được thấm nhuần hơn nữa về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay. Để cùng với cán bộ Đảng viên và nhân dân phát triển Kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng – An ninh trong năm 2023 và những năm tiếp theo.