Phúc Đồng, sôi động, kịch tính giải bóng chuyền nam mừng Đảng, mừng Xuân
06/02/2023 09:39
Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023) và mừng Xuân Quý Mão; trong 2 ngày 26 -27/01/2023 , xã Phúc Đồng đã sôi nổi tổ chức giải bóng chuyền nam mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng đại hội Hội nông dân xã nhiệm kỳ 2023-2028.
Phúc Đồng, sôi động, kịch tính giải bóng chuyền nam mừng Đảng, mừng Xuân

Tham gia giải đấu có 9 đội bóng chuyền nam đến từ 9/10 thôn trong toàn xã. Các đội được chia làm 3 bảng thi đấu theo hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 3 đội nhất bảng và 1 đội nhì bảng cao điểm nhất vào thi đấu bán kết. Qua 2 ngày thi đấu đã chọn được 4 đội vào trận bán kết gồm: thôn 1, thôn 4, thôn 6, thôn 10.

Sau 3 hiệp thi đấu đấu đầy kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng gay cấn, đẹp mắt, thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ sôi nổi,  đội thôn 10 đạt giải nhất, đội thôn 4 đạt giải nhì, đội thôn 1 và thôn 6 đạt giải 3.

Đây là hoạt động thể thao thường niên được xã Phúc Đồng duy trì tổ chức vào dịp đầu năm để mừng Đảng, mừng Xuân, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, khuyến khích mọi người dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao trong Nhân dân trên địa bàn. Đồng thời tạo không khí thi đua, đoàn kết, vui tươi trong nhân dân mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng thôn 10

Ban tổ chức trao giải nhì cho đội bóng thôn 4