Xã Phúc Đồng tổ chức các hoạt động tri ân Kỷ niệm 75 ngày Thương binh liệt sỹ.
26/07/2022 10:39
Chiều, ngày 26/7/2022, Về tham dự buổi lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), Đoàn công tác 328 theo Quyết định của BTV huyện ủy chỉ đạo xã Phúc Đồng, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đ/c Võ Văn Lễ,Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND và trưởng phó MTTQ và các đoàn thể và toàn thể Thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ tại xã Phúc Đồng.
Xã Phúc Đồng tổ chức các hoạt động tri ân Kỷ niệm 75 ngày Thương binh liệt sỹ.

Chương trình văn nghệ sự tham gia của các thanh thiêu niên, nhi đồng và chị em hội Liên hiệp Phụ nữ, các giáo viên.

(Đ/c Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Phát biểu tri ân các Thương Binh, Bệnh binh, gia đình thân nhân Liệt sỹ và các gia đình có công với cách mạng).

Tặng quà cho các Thương binh, Bệnh binh, thanh nhân gia đình liệt sỹ.

Trước đó, Lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, MTTQ và Các đoàn thể đã tổ chức thăm hỏi động viên tặng quà các Thương binh, bệnh binh và chỉ đạo Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động: Giúp đỡ gia đình Thương bệnh binh khó khăn chỉnh trang vườn hộ. Tổ chức Tri ân bằng các việc làm cụ thể như Phối hợp với trạm Y tế xã khám sức khỏe tại nhà cho các bác Thương, bệnh binh ốm đau bệnh nặng. Chương trình cắt tóc miễn phí tại hộ gia đình cho các bác bệnh tật, khó khăn trong việc đi lại. Tổ chức dọn vệ sinh, Vôi ve lại Tượng Đài Liệt sỹ xã. Tổ chức Lễ Thắp nến Tri ân tại Đài Tưởng niệm Liệt sỹ xã.

Lễ thắp nến tri ân tại Đài tưởng ghi tên các anh hùng Liệt sỹ

Tình nguyên viên đến các gia đình cắt tóc cho các thương binh, bệnh binh

Đoàn viên tham gia vôi ve tại Đài tưởng niệm ghi tên các Liệt sỹ