Lãnh đạo xã Tặng hoa trạm Y tế chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam
25/02/2022 05:29
Sáng ngày 25/02/2022, Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể xã Phúc Đồng tặng hoa, động viên đội ngũ cán bộ và nhân viên Trạm y tế xã nhân ngày kỷ niệm 67 năm Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022).
Lãnh đạo xã Tặng hoa trạm Y tế chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Trong bối cảnh hiện nay, dịch covid - 19 thường xuyên đe dọa đến sức khỏe và tính mạng, đời sống của đa số người dân, Trạm  Y tế xã nhà đã chủ động thực hiện nhiệm vụ phòng chống lây lan dịch bệnh Covid-19 theo Hướng dẫn của cấp trên. Cán bộ và Nhân viên trạm y tế xã nhà tận tình chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ người mắc bệnh Covid-19, thực hiện nhiệm vụ tiêm phòng cho 100% người dân trong độ tuổi theo quy định.

(Ảnh Nhân viên trạm y tế đang lấy mẫu test nhanh SARS-CoV-2 cho nhân dân)

Đây là dịp để chúng ta tiếp tục bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc và người tuyến đầu trong công cuộc chống dịch Covid-19 của xã nhà.