Đoàn thanh niên xã Phúc Đồng kết nạp 25 đoàn viên mới
26/03/2024 02:33
Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng Ngày hội tiến bước lên Đoàn, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), Chiều 26/3, Đoàn thanh niên xã Phúc Đồng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới.
Đoàn thanh niên xã Phúc Đồng kết nạp 25 đoàn viên mới

Về tham dự và phát biểu chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Đình Tú, Bí thư chi bộ - hiệu trưởng trường THCS Phúc Đồng và 25 bạn đội viên ưu tú được kết nạp vào Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 25 em đội viên lớp 9 đã kết thúc thành công tốt đẹp, đã vinh dự được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, mỗi Đoàn viên mới như được tiếp thêm động lực, hoài bão để nâng cánh ước mơ bay cao, bay xa, mai này góp sức xây dựng nước nhà ngày càng giàu mạnh./.