Đảng ủy xã Phúc Đồng đã tổ chức hội nghị học tập nội dung hội nghị Trung ương lần thứ 12.
14/07/2020 05:23
Sáng ngày 12/07/2020, Đảng ủy xã Phúc Đồng đã tổ chức hội nghị học tập nội dung hội nghị Trung ương lần thứ 12 và các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, Tỉnh. Tham dự hội nghị có 233/312 cán bộ, đảng viên trong đảng bộ.

Tại hội nghị học tập, BTV Đảng ủy đã truyền tải nội dung kết quả hội nghị BCH Trung ương lần thứ 12: Hội nghị Trung ương lần thứ 12 diễn ra từ ngày 10/5 – 14/5, Hội nghị đã xem xét, quyết định Phương hướng công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII; Phương hướng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tiêu chuẩn, số lượng và việc phân bổ đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng, đồng thời cho ý kiến về một số vấn đề quan trọng khác. Nội dung các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương, Tỉnh: Chỉ thị số 54-CT/TW, Nghị quyết số 13 của BTV Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với chiến lược an ninh quốc gia; Chỉ thị số 44-CT/TU của BTV Tỉnh ủy về đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xuất nảm, phát hành, nghiên cứu, học tập sách lý luận Chính trị; Chỉ thị số 45-CT/TU của Tỉnh ủy về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo về phòng, chống cháy rừng; kết luận số 70 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện NQ TW 5, khóa 9 về đổi mới phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể.

Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy xã truyền đạt những nội dung trọng tâm Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XXII nhiệm kỳ 2020 – 2025 và triển khai một số nhiệm vụ trước mắt trong thời gian tới.

Cũng tại hội nghị, BTV Đảng ủy đã trao huy hiệu Đảng đợt 19/05/2020 cho 3 đồng chí.

Tác giả: Phan Thị Thương