Giải bóng đá Nam thanh niên xã Phúc Đồng năm 2022 thành công rực rỡ
01/09/2022 05:02
Giải bóng đá nam thanh niên xã Phúc Đồng năm 2022 diễn ra từ ngày 26/8/ 2022 đến ngày 29/8/ 2022. Sau một thời gian ngắn thi đấu sôi nổi, có thể nói đến thời điểm này giải đấu đã thành công tốt đẹp.
Giải bóng đá Nam thanh niên xã Phúc Đồng năm 2022 thành công rực rỡ

Đây là một hoạt động mang tính thể thao quần chúng, vừa mang tính Văn hoá - Chính trị, thiết thực lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, đặc biệt chào mừng kỷ niệm chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn 6 tháng cuối năm 2022: kỷ niệm 155 năm thành lập huyện Hương Khê (1867 – 2022), Kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2022), Quốc khánh nước CH XHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022), chúc mừng xã đạt chuẩn Nông thôn mới, đặc biệt là chúc mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2022-2027. Thông qua giải đấu để phát động phong trào tập luyện TDTT nhằm nâng cao sức khoẻ xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho mọi tầng lớp nhân dân, tạo khí thế vui tươi phấn khởi, thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - văn hoá- xã hội,Quốc phòng-an ninh của địa phương. Đồng thời qua giải đấu để phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng lực lượng vận động viên nồng cốt cho môn bóng đá của xã nhà trong những năm tiếp theo.

Giải đấu lần này tổ chức thi đấu đã có 10 đội tham gia với gần 200 VĐV cùng với hơn 10.000 lượt cổ động viên đến tham gia và cổ vũ đã để lại trong lòng cán bộ và nhân dân trong toàn xã những ấn tượng tốt đẹp.

Mặc dù điều kiện phát động giải bóng đá nam thanh niên xã còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, thời tiết khắc nghiệt, công tác tổ chức còn gặp nhiều lúng túng, thiếu sót. Song được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng Uỷ, HĐND, UBMTTQ và sự phối hợp của các ban, ngành đoàn thể trong xã, ban công tác mặt trận các thôn, đơn vị trạm Y tế và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của các cá nhân, tổ chức và đặc biệt đông đảo nhân dân trong toàn xã đã góp phần đưa đến thành công cho giải đấu.

Nhìn chung tại giải bóng đá nam lần này Các đơn vị tham gia đã thể hiện được sự đoàn kết, sự phối hợp nhịp nhàng, cống hiến những trận đấu hay, những pha cầu đẹp mắt. Đặc biệt trong trận chung kết của các môn đã thu hút được đông đảo cổ động viên đến sân cổ vũ. Với tinh thần trách nhiệm cao, công tâm, khách quan của Ban tổ chức và tổ trọng tài đã đánh giá trung thực chất lượng các đội góp phần đưa Giải đấu thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức giải bóng đá nam thanh niên xã Phúc Đồng năm 2022, nhiệt liệt biểu dương các vận động viên và các đơn vị đã tích cực tập luyện và dành được những thành tích xuất sắc tại giải đấu lần này. Trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân đã tài trợ, ủng hộ cả vật chất lẫn tinh thần để tổ chức giải.

Kết quả giải đấu Ban tổ chức trao Cúp vô địch cho đội bóng Nam thanh niên thôn 3,giải nhì cho đội bóng Nam thanh niên thôn 5, giải ba cho 2 đội bóng Nam thanh niên thôn 4 và thôn 9 và Danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về VĐV Phân Đình Thi thôn 3, Danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về VĐV Trần Khắc Trường thôn 5.

đội bóng Nam thanh niên thôn 3

đội bóng Nam thanh niên thôn 5