Xử lý đơn vị bán sản phẩm bằng chiêu trò du lịch miễn phí.
22/02/2023 06:33
Chiều ngày 22/02/2022, sau khi tiếp nhận thông tin của một số người dân về một đơn vị phối hợp với người cao tuổi xã Phúc Đồng,(không thông qua UBND xã Phúc Đồng) tổ chức người cao tuổi tham quan miễn phí tại các di tích lịch sử trong tỉnh, thông qua tin tức nắm bắt qua chuyến đi đơn vị có tổ chức hội thảo và bán sản phẩm sữa hạt DIAMOND và số lượng người mua rất nhiều.
Xử lý đơn vị bán sản phẩm bằng chiêu trò du lịch miễn phí.

Thư ngõ và tờ rơi của Viên dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng Quốc tế và Châu Á

UBND xã phối hợp với công an xã và huyện, mời đại diện Viên dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng Quốc tế và Châu Á thu lại sữa trả lại tiền cho người mua mà có nguyện vọng trả lại sản phẩm.

Hiện tại số lượng người mua tổng hợp ban đầu 40 người mua/137 người tham gia chuyến tham quan miễn phí, người mua sữa mỗi người mua 1,6 triệu đồng – 1,8 triệu đồng, người mua thuốc hoạt huyết dưỡng não 3 hộp 100.000 đồng, tại thời điểm kiểm tra sản phẩm hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không có các giấy tờ liên quan sản phẩm; hiện tại chưa tổng hợp cụ thể tổng số tiền mà người dân mua sản phẩm.

UBND xã đang thông báo những người mua sản phẩm mà có nguyện vọng trả sản phẩm thì đến UBND xã để trả lại sản phẩm. Lực lượng chức năng đang làm việc với những người đại diện Viên dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng Quốc tế và Châu Á.

Hành vi lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của Người cao tuổi để trục lợi, phục vụ hoạt động kinh doanh, bán hàng trá hình đã gây bức xúc trong dư luận.  Người dân, cần đề cao cảnh giác với các chiêu trò lừa bịp như trên.

Tác giả: Cao Viết Cường