Thôn 5, xã Phúc Đồng quyết tâm về đích khu dân cư kiểu mẫu 6 tháng đầu năm 2024
03/04/2024 09:04
Thực hiện Kế hoạch của Ban chỉ đạo, BQL xây dựng NTM xã Phúc Đồng, Cán bộ và Nhân dân thôn 5, đồng sức, đồng lòng quyết tâm về đích Khu dân cư kiểu mẫu 6 tháng đầu năm 2024.
Thôn 5, xã Phúc Đồng quyết tâm về đích khu dân cư kiểu mẫu 6 tháng đầu năm 2024

Cuối năm 2023 Cán bộ thôn 5 rà soát, đánh giá đạt 7/10 tiêu chí và xây dựng khung kế hoạch thực hiện các tiêu chí Khu dân cư kiểu mẫu 6 tháng đầu năm 2024, đã đạt được một số kết quả nổi bật.

Trong tháng 01 đã huy động mọi nguồn lực để xây dựng Sân bóng đá thôn 5.

Trong tháng 2, tháng 3 đã huy động hàng nghìn ngày công để chăm sóc, trồng mới 1km hàng rào cây xanh, nâng chiều dài hàng rào cây xanh, cây xanh bóng mát lên 8km.

Cuối tháng 3 và đầu tháng 4 đã huy động máy móc, Nhân dân đang xây dựng 800m mương thoát nước bằng bê tông, nâng tổng chiều dài mương thoát nước bằng bê tông của toàn thôn là 4,6 km.

Đề đạt được theo Kế hoạch về đích khu dân cư kiểu mẫu thì mọi người Dân thôn 5 thực hiện các chỉ tiêu như chỉnh trang vườn hộ trồng và chăm sóc cây trồng chủ lực, che chắn chuồng trại, sắp xếp đồ đạc, vệ sinh cảnh quan môi trường mỗi hộ và đường làng ngõ thôn, Nhà văn hóa thôn.